Trở thành nhiều người

Đại lý đối tác

Là Đối tác của ManyChat Agency, bạn sẽ xây dựng trên nền tảng bot số 1 trên Messenger. Và, bạn sẽ có quyền truy cập vào chia sẻ doanh thu, hỗ trợ ưu tiên và hơn thế nữa.

Tham gia phong trào

Hình thu nhỏ video

Di chuyển đến Mặt trước của Đường dây Hỗ trợ

Các đối tác đại lý sẽ có quyền truy cập vào Hỗ trợ ưu tiên. Những vé này sẽ được ưu tiên hơn tất cả những người khác và tiến hành càng nhiều càng tốt.

Danh sách đại lý

Các cơ quan sẽ có cơ hội được liệt kê trên thư mục cơ quan công cộng của ManyChat trên Trang web của chúng tôi. Điều này sẽ cho phép các khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn nhanh hơn và tiếp xúc với đại lý của bạn với hàng triệu người dùng truy cập Trang web của chúng tôi một tháng.

Trở thành một chuyên gia tiếp thị trò chuyện có lợi ích của nó

Thành viên chương trình đại lý

Chuyên gia tiếp thị Messenger

Tất cả các cơ quan đáp ứng tiêu chí đầu vào và đăng ký vào Chương trình Đại lý ManyChat sẽ có quyền truy cập vào hầu hết các lợi ích của chương trình bao gồm chia sẻ doanh thu, cộng đồng đại lý tư nhân và các nguồn đào tạo và bán hàng độc quyền

Các cơ quan đáp ứng thêm một số yêu cầu và thể hiện trải nghiệm quan trọng với việc giúp khách hàng thành công với Chat Marketing và ManyChat sẽ mở khóa các lợi ích bổ sung, cụ thể là:

Danh sách đại lý

Các chuyên gia của chúng tôi nhận được trợ giúp MIỄN PHÍ Thúc đẩy doanh nghiệp của họ. Hàng triệu người dùng truy cập trang web của chúng tôi mỗi tháng. Chúng tôi tự hào quảng bá các đối tác đại lý trên trang web của chúng tôi và bạn cũng sẽ được đưa vào Danh mục Cơ quan Công cộng, nơi chúng tôi phân phối cho những người đang tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp với ManyChat. Đó là tiếp xúc miễn phí cho bạn và cho phép khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy bạn nhanh hơn.

Cơ quan nổi bật

Tiếp thị Oliver Billson

Phát triển doanh nghiệp và giảng dạy doanh nhân trên phạm vi toàn cầu

Giải pháp truyền thông Ribbit

Thay đổi tiêu chuẩn tiếp thị trên các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ địa phương ở Anh, Úc và New Zealand

Thị trường Orca

Một cơ quan bot trò chuyện giúp khách hàng đạt được mục tiêu tăng trưởng và bán hàng của họ thông qua các chương trình đào tạo và dịch vụ dành cho bạn

Làm thế nào để tham gia?

Bước 1

Bước 2

Hoàn thành mẫu đơn đại lý.

Vượt qua một bài kiểm tra về Messenger Marketing và ManyChat.

Chúng tôi sẽ xác minh rằng bạn là quản trị viên của bot có ít nhất 50 người đăng ký ... và bạn đã tham gia!

Bước 3

Nhiệm vụ của chúng ta

Tiếp thị trò chuyện đang nhanh chóng thay đổi cách mọi người kết nối với các công ty trực tuyến. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa với khách hàng của họ. ManyChat giúp dễ dàng phát triển đối tượng Messenger của bạn bằng cách cung cấp một bộ công cụ đầy đủ để chuyển đổi bất kỳ ai thành người đăng ký. Cho dù bạn đã có khán giả hay mới bắt đầu - chúng tôi đã bảo vệ bạn. Messenger là kênh hấp dẫn nhất với tỷ lệ mở trung bình 80% và TLB cao gấp 4 đến 10 lần so với email.

Hình dạng ngành công nghiệp

Các cơ quan xây dựng trên đỉnh ManyChat đã cách mạng hóa hoạt động tiếp thị trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Cách sử dụng Messenger Marketing để tạo chương trình khách hàng thân thiết nhiều tầng giúp mua hàng lặp lại từ những khách hàng tốt nhất của bạn

Làm thế nào Pizza nhanh chóng sử dụng Chatbots để đặt bánh nướng trên bàn (Ngân hàng và $ 16k trong ngân hàng!)

Có thể dự đoán được các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện tham gia các cuộc trò chuyện bán hàng bằng cách sử dụng Khung phễu điện thoại ™ với Facebook Messenger

© 2019, ManyChat, Inc.

Làm thế nào để Gustavo Boregio cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khóa học trực tuyến thêm 2.900% với ManyChat

Văn bản gốc


Chức năng phát âm giới hạn ở 200 ký tự